Hội LHPN xã Thọ An, huyện Đan Phượng tổ chức đám cưới văn minh (10:10 29/10/2018)

 

Thực hiện Chỉ thị 11-CT/TU của Thành uỷ và Chỉ thị 22 – CT/HU của Huyện uỷ Đan Phượng về thực hiện nếp sống văn hóa trong việc cưới, việc tang; Hội LHPN huyện Đan Phượng chỉ đạo Hội LHPN xã Thọ An tổ chức đám cưới văn minh.

 

Ngày 27/10/2018 (Ngày 19/9 năm Mậu Tuất), Hội LHPN xã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Thọ An, huyện Đan Phượng tổ chức lễ thành hôn cho đôi bạn trẻ Hoàng Lê Tuấn-Kim Ánh. Đám cưới được tổ chức vui vẻ, tiết kiệm và tổ chức ăn uống 1 ngày, mời khách dưới 300 khách, không hút thuốc lá.

 

Về dự với lễ thành hôn có đồng chí Hoàng Thị Oanh-HUV, CT Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phúc-Phó Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã, các đồng chí trong BCĐ thực hiện nếp sống văn minh của xã, trưởng các đoàn thể, BCH Hội LHPN xã, chi hội phụ nữ cụm 3, cấp ủy cụm dân cư, ban công tác mặt trận cụm 3 đã về dự để chung vui với gia đình và hai bạn trẻ (Hội LHPN xã hỗ trợ gia đình phông cưới, đài loa, hoa.. trị giá 2 triệu đồng). Đám cưới được tổ chức vui vẻ, văn minh, tiết kiệm tạo sự phấn khởi cho gia đình, quan viên hai họ và nhân dân đến dự.

 

image001

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã chụp ảnh lưu niệm cùng đôi bạn trẻ và chúc cho đội ban trẻ “Trăm năm hạnh phúc”