Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chương Mỹ: Tuyên truyền an toàn giao thông vì cuộc sống cộng đồng. (11:09 29/09/2018)

 

Tiếp nối các hoạt động phối hợp mô hình 3+, sáng 22/9, Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội cựu chiến binh huyện Chương Mỹ phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Vũ Hoàng Lê tổ chức chương trình “An toàn giao thông vì cuộc sống cộng đồng”.

 

Về dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Huyện đoàn, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh huyện; các ông, bà là lãnh đạo và nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Vũ Hoàng Lê.

 

Một số hình ảnh tại chương trình.

 

image001 image002

Theo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, trong 5 năm qua với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành và cả hệ thống chính trị, tai nạn giao thông ở nước ta liên tục giảm. Tuy nhiên, tai nạn giao thông vẫn diễn biến phức tạp, bình quân mỗi ngày có 24 người chết, 60 người bị thương và tàn phế suốt đời. Tại chương trình, các đồng chí đoàn viên, hội viên đã được nghe ông Hoàng Văn Tập – Trưởng phòng Bán hàng và Lái xe an toàn Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Vũ Hoàng Lê tuyên truyền về Luật an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn; tham gia trả lời câu hỏi và quay số trúng thưởng. Đồng thời, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Vũ Hoàng Lê cũng dành tặng 700 phiếu khám và thay dầu xe miễn phí cho  cán bộ đoàn, hội và nhân dân huyện Chương Mỹ.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp Honda Vũ Hoàng Lê. Thông qua chương trình nhằm trang bị cho các đại biểu những kiến thức để đảm bảo an toàn giao thông cho chính bản thân mình và cũng để tuyên truyền, phổ biến đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh, nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo an toàn giao thông, qua đó làm giảm thiểu được tối đa các vụ tai nạn giao thông, tạo ra những thói quen, những hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông, nâng cao ý thức về an toàn giao thông cho người dân mỗi khi tham gia giao thông