Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quốc Oai phối hợp với Doanh nhân Mai Liên trao tặng 300 suất quà cho Hội viên phụ nữ nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. (02:01 25/01/2019)

 

Với tinh thần “Tương thân tương ái” “Lá lành đùm lá rách”, nhằm đem lại một cái Tết ấm áp cho Hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện. Sáng ngày 24/1/2019, tại Hội trường khối Dân vận, Hội LNPN huyện Quốc Oai đã phối hợp với Doanh nhân Mai Liên tổ chức hội nghị trao tặng quà cho Hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

     

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Phương – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; doanh nhân Mai Liên; cùng các đồng chí cán bộ Hội LHPN huyện; các đồng chí đại diện một số phòng ban của huyện; Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã, thị trấn được nhận quà.

     

Tại buổi lễ, Doanh nhân Mai Liên đã trao tặng 300 suất quà, gồm: gạo, mì tôm, mì chính và một số nhu yếu phẩm khác (với mỗi suất quà trị giá 300.000đ) cho Hội viên Phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện. Những phần quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.

         

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Phương – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã gửi lời cảm ơn đến Doanh nhân Mai Liên, trong thời gian qua bà đã luôn dành sự quan tâm đối với huyện Quốc Oai nói chung và các Hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nói riêng. Đồng chí cũng mong muốn trong năm tới và những năm tiếp theo sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ hơn nữa từ Doanh nhân Mai Liên để các hội viên phụ nữ nghèo trên toàn huyện nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

 

image001

Hội viên Phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện được nhận quà

 

     Nguyễn Giang