Hội Liên hiệp phụ nữ quận Nam Từ Liêm tặng quà nhóm trẻ mầm non Vietkid (08:01 05/01/2019)

 Thực hiện Đề án 404 “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục tại khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020”, sáng ngày 28/12, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Nam Từ Liêm đã thăm và tặng công trình dụng cụ thể thao cho trường nhóm trẻ mầm non Vietkid tại Phố Nhổn – phường Phương Canh.

 

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động, Phòng Giáo dục Đào tạo, phòng Lao động thương binh xã hội quận.

 

 

Nhóm trẻ mầm non Vietkid được xây dựng trên diện tích 160 m2; có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, ngăn nắp và đạt chuẩn theo quy chế 41/2008/QĐ-BGD&ĐT ngày 05/7/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường hiện nay có 11 cô giáo đang chăm sóc, dạy dỗ 76 cháu, trong đó có 50 cháu dưới 3 tuổi. 

 

image001

Để góp phần giúp đỡ các cô giáo và trẻ mầm non có môi trường học tập tốt hơn; Hội LHPN quận đã phối hợp với Hội LHPN phường Phương Canh, trường Mầm non Vietkid tổ chức liên hoan văn nghệ chào năm mới và tặng công trình bộ dụng cụ thể thao trị giá 5 triệu đồng cho nhà trường.

 

image002

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Bích Hà – Chủ tịch Hội LHPN quận mong muốn: Với món quà có ý nghĩa về vật chất và tinh thần, các cô giáo trường Mầm non Vietkid sẽ có điều kiện, động lực để chăm sóc các cháu tốt hơn; giúp cho các cháu có điều kiện học tập, sinh hoạt, vui chơi và phát triển toàn diện hơn.

 

Thời gian tới, Hội LHPN quận sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ các nhóm trẻ độc lập khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn quận góp phần hỗ trợ tốt nhất cho các cháu là con nữ công nhân dưới 36 tháng tuổi.

 

Phương Thảo – Hội LHPN quận Nam Từ Liêm