Hội Phụ nữ huyện Sóc Sơn tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2018 (10:05 07/05/2018)

 

Sáng ngày 2/5/2018, Hội LHPN huyện Sóc Sơn phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội cho hơn 387 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện và cơ sở, chi hội trưởng phụ nữ các xã, thị trấn.

 

Tới dự khai giảng có đ/c Dương Thị Lý Anh- Trưởng ban luật pháp chính sách- Hội LHPN Hà Nội; đ/c Vương Nguyên Minh- Ủy viên BTV-Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Đ/c Nguyễn Văn Đại- HUV- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đ/c Nguyễn Thị Kim Tuyến- HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đ/c đại diện các phòng, ban, ngành của huyện và các đ/c học viên.

 

Trong 2 ngày các học viên sẽ được học tập với các nội dung sau:

 

1.Học tập tổng quan tình hình kinh tế- văn hóa- xã hội của huyện

 

2.Tập huấn một số kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội: Kỹ năng tuyên truyền miệng, viết gương điển hình tiên tiến; vận động thu hút phát động hội viên, tổ chức sinh hoạt hội viên và xây dựng quỹ hội; công tác ghi chép sổ sách trong công tác hội từ cấp chi, tổ trở lên. Tập huấn về công tác giám sát, phản biện xã hội năm 2018. Tập huấn các mô hình về phát triển kinh tế cho phụ nữ.

 

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên trao đổi, thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện triển khai các nhiệm vụ của công tác hội và phong trào phụ nữ ở cơ sở. Góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ mục tiêu của địa phương và của huyện đã đề ra trong năm 2018.

 

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

 

 image001 image002

 

Hội LHPN huyện Sóc Sơn