Hội phụ nữ huyện Thạch Thất tổ chức hội thi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2018 (09:05 02/05/2018)

 

image001

Ban tổ chức Hội thi tặng hoa và cơ lưu niệm cho các đội thi

Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5. Gắn với Cuộc vận động Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp và rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH – HĐH đất nước. Sáng 27/4 Hội LHPN huyện Thạch Thất tổ chức hội thi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2018. Hội thi diễn ra với sự tham gia của 5 đội thi đến từ 10 chi hội phụ nữ xã Thạch Hòa.

 

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Hội LHPN Huyện; Đại diện Phòng Quản lý đô thị huyện Thạch Thất; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành xã Thạch Hòa; Bí thư, trưởng thôn các Thôn cùng 250 hội viên phụ nữ xã Thạch Hòa.

 

Hội thi diễn ra với 3 phần thi: Màn chào hỏi, thi Tìm hiểu kiến thức và thi Năng khiếu. Trong các phần thi các hội viên đã lồng ghép các nội dung tuyên truyền, vận động về các quy định Luật giao thông đường bộ, Quy tắc ứng xử nơi công cộng thể hiện qua các tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ được các chị em phụ nữ tự biên, tự diễn. Từ đó các thông điệp về an toàn giao thông được truyền tải một cách sinh động và có sức tuyên truyền rộng rãi.

 

image002

Đội thi sô 1 tham gia phần thi màn chào hỏi

 

Kết thúc hội thi đồng chi Vũ Thị Lệ quyên, Chủ tịch Hội PN Huyện; Đại diện lãnh đạo xã lên trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đội thi.

 

                                                                                                                                                    Hội LHPN huyện Thạch Thất