Hội thi tìm hiểu 40 năm thành lập huyện Sóc Sơn, 25 năm thành lập TYM (02:08 08/08/2017)

 

Thiết thực kỷ niệm 40 năm thành lập huyện Sóc Sơn, 25 năm thành lập Tym.Sáng ngày 5/8/2017; Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Sóc Sơn phối hợp với Quỹ Tym chi nhánh Sóc Sơn tổ chức Hội thi tìm hiểu 40 năm thành lập huyện Sóc Sơn, 25 năm thành lập Tym vòng sơ khảotại UBND xã Minh Phú.

 

Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Kim Tuyến- HUV-Chủ tịch Hội LHPN huyện; đ/c Nguyễn Văn Sỹ-Giám đốc Quỹ Tym- chi nhánh Sóc Sơn; đ/c Dương Ngọc Oanh- Bí thư Đảng ủy xã Minh Phú; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy- UBND xãMinh phú; và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ, thành viên Tym và nhân dân đến tham dự.

 

Hội thi đã thu hút 10 đội đến từ 10cụm của xã Minh Phú. Các đội trải qua 3 phần thi: phần chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi tài năng. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 7 đội đồng giải ba.

 

Thông qua Hội thi đã góp phần hiệu quả công tác tuyên truyền đến cán bộ, hội viên phụ nữ,thành viên TYM, có những kiến thức về lịch sử hình thành và phát triển huyện Sóc Sơn anh hùng; phong trào phụ nữ và Tổ chức tài chính vi mô một thành viên Tym.

 

image001