Huyện Đông Anh tổ chức phát động và ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2017 (07:06 05/06/2017)

 

Thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2017, sáng ngày 2/6/2017, tại xã Kim Chung, UBND huyện Đông Anh tổ chức Phát động ra quân vì môi trường, xây dựng Thành phố an toàn và thân thiện với trẻ em gái.

 

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN Hà Nội; đồng chí Đ/c Phạm Văn Châm – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí UVTV huyện ủy, trưởng phó các phòng ban ngành đoàn thể huyện, các đồng chí  lãnh đạo, Chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn và 600 cán bộ, hội viên phụ nữ và học sinh trên địa bàn xã Kim Chung.

 

Tại buổi phát động, Đ/c Nguyễn Xuân Linh – phó chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi các tầng lớp phụ nữ và toàn thể nhân dân, học sinh trên địa bàn huyện có hành động thiết thực bảo vệ môi trường, sống hài hòa với thiên nhiên, duy trì hiệu quả việc trồng, chăm sóc các đoạn đường nở hoa tại 24 xã thị trấn. Các em học sinh trường THPT Bắc Thăng Long đã hưởng ứng bằng phần trình diễn thời trang ấn tượng tự thiết kế với hình ảnh các loại trái cây, rau củ quả gần gũi trong cuộc sống. Qua đó đã chuyển tải thông điệp “Hãy sống thân thiện, hài hòa với thiên nhiên”. Trong khuôn khổ lễ phát động, các đại biểu đã tham dự bàn giao công trình nâng cấp, cải tạo 3 hầm chui xã Kim Chung – vì môi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện với trẻ em.

 

Một số hình ảnh tại lễ phát động của huyện Đông Anh:

 

image001 image003

 

                                                                                Phạm Thu Trang – Hội LHPN huyện Đông Anh