Lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội thăm chúc mừng nhân lễ Phật đản, Phật lịch 2562 (11:05 26/05/2018)

 

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2562 (Dương lịch 2018) đ/c Lê Thị Thiên Hương, Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn tới thăm, chúc mừng Giáo hội Phật giáo Thành phố Hà Nội và các chức sắc phật giáo là Ủy viên BCH Hội LHPN Hà Nội.

 

 Tại các nơi đến thăm đồng chí Lê Thị Thiên Hương đã gửi tới các hòa thượng, thượng tọa, các vị chức sắc và bà con phật tử lời chúc sức khỏe, thân tâm an lạc, sống “tốt đời đẹp đạo” và hoàn thành tốt công việc Phật sự… Trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của Giáo hội Phật giáo Thành phố Hà Nội, các vị chức sắc, ni giới, bà con phật tử Thủ đô đã phát huy truyền thống, tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của Thủ đô, đặc biệt là các hoạt động nhân đạo từ thiện, giúp đỡ các gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí mong muốn Thành hội phật giáo Hà Nội trong thời gian tới, tiếp tục đồng hành cùng dân tộc, thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội” góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

 

Nhân dịp này, các cấp Hội trong toàn Thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, chúc mừng các vị chức sắc và bà con phật tử. Tiêu biểu là quận Hoàn Kiếm, Chương Mỹ…

 

Một số hình ảnh hoạt động:

 

image001 image002 image003

 

Hoàng Anh + Phương Ly