THÔNG TIN Chương trình tặng quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn (03:01 21/01/2021)

 

Từ ngày 20/01 đến ngày 28/01/2021, thực hiện chương trình phối hợp với Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam, Hội LHPN Hà Nội tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho 400 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 6 điểm: Khu dân cư quanh nhà máy và EKOCENTER Hạ Thái, thôn Hạ Thái, xã Duyên Thái và Hội LHPN 04 huyện: Thường Tín, Thạch Thất, Quốc Oai, Phú Xuyên.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai bên về triển khai chương trình “Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ”, trao 1200 phần quà Tết cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 9 tỉnh, thành gồm Hà Nội, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Hoà Bình, Quảng Trị, Quảng Ninh, Hà Tĩnh và Nghệ An. Mỗi suất bao gồm tiền mặt 500.000 đồng và quà tặng nước ngọt. Đây là một chương trình ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của TW Hội LHPN Việt Nam với sự chung tay của các doanh nghiệp nhằm chăm lo Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tại Hà Nội, phát biểu trong Lễ trao sáng ngày 20/01/2021 tại Khu dân cư quanh nhà máy và EKOCENTER Hạ Thái, thôn Hạ Thái, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, bà Nguyễn Thị Hoài Linh – Trưởng Ban Quốc tế, Hội LHPN Việt Nam cho biết: “TW Hội LHPN VN rất vui khi nhận được sự hỗ trợ của Công ty Coca-Cola Việt Nam thực hiện Chương trình trao quà Tết cho phụ nữ khó khăn ở 9 tỉnh, thành. Hoạt động này rất có ý nghĩa và sẽ là nguồn động viên tinh thần đối với phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, để ngày xuân của chị em và gia đình thêm ấm áp”.

 

Đại diện công ty Coca-cola, ông Phạm Hữu Trí, Giám đốc nhà máy Coca-cola phát biểu: “Với hơn 25 năm gắn bó tại Việt Nam, Công ty Coca-Cola Việt Nam luôn nỗ lực tạo ra sự thay đổi tích cực và đồng hành cùng sự phát triển của Việt Nam. Trong sự phát triển đó, phụ nữ luôn đóng vai trò rất quan trọng trong gia đình và cả ngoài xã hội. Coca-Cola Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng. Là thương hiệu luôn gắn kết mọi người, tôn vinh các giá trị truyền thống tốt đẹp của Tết Việt. Năm nay, với thông điệp “Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ”, Coca-Cola hy vọng những hành động nhỏ và ý nghĩa sẽ mang đến những bữa cơm ấm áp hơn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.”

 

Dự kiến thời gian tới, TW Hội LHPN Việt Nam và Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác vì sự phát triển của phụ nữ.

 

Thông tin về Coca-Cola Việt Nam:

 

Coca-Cola là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Coca-Cola Việt Nam hiện có các nhà máy đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, tạo ra khoảng 4.000 công việc trực tiếp cũng như gián tiếp tạo số lượng việc làm gấp 6 đến 10 lần từ các hoạt động trong chuỗi cung ứng của mình. Với việc xem phát triển bền vững là trọng tâm của các hoạt động kinh doanh, Coca-Cola đã đầu tư vào các dự án cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn nằm trong danh sách ưu tiên của Việt Nam trong việc phát triển tương lai bền vững, có thể kể đến như: bảo tồn tài nguyên nước và nông nghiệp bền vững tại Đồng bằng Sông Cửu Long trước tác động của biến đổi khí hậu, đào tạo năng lực cho nông dân trồng mía, quản lý rác thải nhựa, sáng kiến EKOCENTER với những hoạt động trao quyền làm chủ doanh nghiệp cho phụ nữ, quản lý rác thải nhựa. Năm 2019, Coca-Cola Việt Nam được công nhận là top 2 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam bởi VCCI và Top 1 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất bởi Career Builder. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem thêm tại Coca-Cola Journey Việt Nam: https://www.cocacolavietnam.com/