Tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Nữ giáo viên hưu trí quận Hai Bà Trưng” (08:05 23/05/2018)

 

Ngày 18/5/2018, tại UNND phường Thanh Nhàn, Hội LHPN quận phối hợp với Hội Cựu giáo chức tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Nữ giáo viên hưu trí quận Hai Bà Trưng” nhằm đa dạng hóa các mô hình thu hút tập hợp phụ nữ. Đến dự có các đồng chí đại diện phòng, ban ngành Quận, các bác, các đồng chí Uỷ viên BCH Hội Cựu giáo chức Quận, chủ tịch Hội LHPN 20 phường.

 

Sau lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Xuân Diệp – QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận Hai Bà Trưng đã trao quyết định thành lập, công nhận Ban chủ nhiệm, thông qua quy chế và kế hoạch hoạt động. Câu lạc bộ đã sinh hoạt kỳ I với nội dung: Tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 

image001

Đ/c Nguyễn Xuân Diệp – QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận Hai Bà Trưng trao quyết định, ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc Bộ “Nữ giáo viên hưu trí”

 

Câu lạc bộ được thành lập với mục đích tạo một không gian bổ ích, thiết thực, vui tươi để các các bác, các cô, các chị những người phụ nữ từng làm trong ngành giáo dục nay đã nghỉ hưu tiếp tục được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và tiếp tục đóng góp trí lực của mình cho hoạt động phong trào của quận Hai Bà Trưng. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Hội LHPN Quận chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Quận Hai Bà Trưng

 

 

                                                                                            Bùi Việt Hằng – Hội LHPN Quận Hai Bà Trưng