Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Thành phố  và nữ doanh nhân Mai Liên hỗ trợ 10.000 kg gạo cho các hộ dân bị thiên tai (09:08 09/08/2018)

 

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, được sự quan tâm của Hội LHPN Thành phố Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Thành phố  và nữ doanh nhân Mai Liên – một người con của quê hương Quốc Oai hiện sinh sống tại Quận Hà Đông hỗ trợ 10.000kg gạo.

 

Chiều ngày 6/8, các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ huyện, Hội LHPN, phòng Lao động TBXH huyện đã tiếp nhận và kịp thời hỗ trợ cho hộ dân các xã: Liệp Tuyết, Cấn Hữu, Tuyết Nghĩa, Phú Cát và Đông Yên.

 

image001

Đồng chí lãnh đạo UBMTTQ huyện, Hội LHPN, phòng Lao động TBXH huyện đã tiếp nhận 10.000kg gạo từ nhà tài trợ      

 

Trên 700 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và các hộ khác bị ngập sâu trong nước do ảnh hưởng của mưa úng sau cơn bão số 3 được hỗ trợ gạo đợt này. Trong đó mỗi hộ chính sách, hỗ nghèo được hỗ trợ 25 kg gạo; hộ cận nghèo 20 kg gạo và các hộ khác 10 kg gạo.

     

Việc hỗ trợ gạo kịp thời cho các hộ bị ngập úng của các cấp các ngành và cá nhân doanh nhân Mai Liên đã giúp cho hộ dân trên địa bàn các xã bị thiên tai vượt khó khăn trước mắt sớm ổn định đời sống.

 

                                                          Phí Thị Thu Hằng