UBND quận Nam Từ Liêm: Biểu dương 50 gia đình văn hóa tiêu biểu (08:07 11/07/2016)

Ngày 27/6, UBND quận đã tổ chức Hội nghị biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2016…

 

cth1116[1]

Khen thưởng các gia đình văn hóa tiêu biểu

 

 

UBND quận đã tổ chức Hội nghị biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2016 và Chung khảo Hội thi “Gia đình văn minh hạnh phúc” kỷ niệm 15 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2016).

 

Tới dự có đồng chí Nguyễn Khánh Thăng, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Minh, Phó Bí thư Quận ủy, đồng chí Trần Thanh Long, Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí. Trong những năm qua, công tác xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình đã từng bước được đẩy mạnh, công tác phòng, chống bạo lực gia đình, phòng, chống sự xâm nhập của tệ nạn xã hội vào gia đình… đã được triển khai hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình.

 

Tại Hội nghị, UBND quận đã khen thưởng và biểu dương 50 gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện cho hơn 42 nghìn gia đình trên địa bàn quận. Đây là những tấm gương sáng, tiêu biểu, là hạt nhân điển hình trong các phong trào thi đua phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa tại địa phương.

 

 

cth1116-12[1]

Các gia đình tham gia hội thi Nam Từ Liêm

 

Cũng trong dịp này, UBND quận đã tổ chức Hội thi “Gia đình văn minh hạnh phúc” với sự tham gia của 15 đội thi đến từ các phường và các gia đình công nhân viên chức tiêu biểu của quận đã thành công tốt đẹp. Hội thi là diễn đàn để các gia đình nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi những kiến thức về văn hóa ứng xử, kỹ năng nuôi dạy con em, xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

 

Kết quả: BTC đã trao giải Nhất: Phường Phương Canh; giải Nhì: Phường Trung Văn, Tây Mỗ; giải Ba: Phường Xuân Phương, Mỹ Đình 2, Công đoàn trường THCS Tây Mỗ; giải khuyến khích: Phường Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Công đoàn CTy CP Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm FECON.

Theo baophunuthudo