Văn phòng hội LHPN Thành phố Hà Nội thực hiện mô hình Dân vận khéo năm 2018 (11:04 11/04/2018)

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ cơ quan Hội LHPN thành phố Hà Nội  về việc thực hiện mô hình “Dân vận khéo” năm 2018, Chi bộ Văn phòng Hội LHPN Hà Nội đã đăng ký và triển khai thực hiện mô hình “Vận động cán bộ, đảng viên thực hiện hoạt động nhân đạo từ thiện”.

 

Với việc nhận đỡ đầu 02 cháu Lê Phương Linh và Lương Diệu Linh, là 2 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy,  nguồn kinh phí do đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng cùng tham gia đóng góp, với mức hỗ trợ là 500.000đ/tháng/cháu.

 

image001 image003

Chiều  ngày 02/4/2018, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hạnh – Bí thư Chi bộ – Chánh Văn phòng Hội LHPN thành phố Hà Nội cùng cán bộ Văn phòng và lãnh đạo, cán bộ UBND phường Dịch Vọng Hậu đã xuống gia đình thăm hỏi, động viên, tặng quà và trao tiền hỗ trợ 6 tháng đầu năm cho 2 em trước sự chứng kiến của đại diện Chi bộ và Tổ dân phố nơi gia đình các em đang sinh sống. Đồng chí Thu Hạnh và lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng Hậu đã động viên các em cùng gia đình, hi vọng với sự quan tâm và hỗ trợ dù là nhỏ bé như thế này sẽ là nguồn động viên để gia đình các em tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

 

Phạm Thị Thu Giang – Văn phòng tổng hợp Hội LHPN Hà Nội