Hội LHPN huyện Ba Vì thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng (05:07 20/07/2021)

 

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), phát huy truyền thống đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, ngày 16/7/2021, Hội LHPN huyện Ba Vì đã đến thăm, tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

         

Tại gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng chí Đỗ Thị Thúy Hằng – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và đời sống các Mẹ, bày tỏ sự tri ân sâu sắc của các cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ và gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Hội LHPN huyện, đồng chí Đỗ Thị Thuý Hằng trao tặng các Mẹ những món quà thể hiện tình cảm, tấm lòng của các cấp Hội; kính  chúc các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu trong gia đình, cũng như cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà noi theo.

 

image001

Đ/c Đỗ Thị Thúy Hằng các thành viên trong đoàn thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hệ – xã Chu Minh

image002

Đoàn công tác tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Dực – xã Châu Sơn

 

Đây là việc làm được Hội LHPN huyện Ba Vì thực hiện hàng năm nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng cho quê hương, đất nước; góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” trong các cấp Hội phụ nữ trong huyện.