Hội LHPN huyện Mỹ Đức tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo và hộ cận nghèo (02:01 25/01/2019)

 

Nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 24/1/ 2019, Hội LHPN huyện Mỹ Đức phối hợp với Hội LHPN quận Hà Đông tổ chức trao 100 xuất quà trị giá 30 triệu đồng cho các gia đình thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo tại xã Tuy Lai, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ với tình cảm chân thành, sự chia sẻ, tấm lòng “ tương thân , tương ái”.

 

Dự và trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Bình – HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện Mỹ Đức; đồng chí Lại Hà Phương –  QUV – Chủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN phường Văn La, các đồng chí thường trực Đảng ủy xã Tuy Lai.

 

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo đã phát biểu và động viên các hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn xã đón một cái tết an vui, cần cố gắng hơn nữa để vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Đây là hoạt động, chương trình hết sức có ý nghĩa, trong dịp tết đến xuân về thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo các cấp và đặc biệt là của Hội LHPN huyện Mỹ Đức.

                                                  

image001

Đ/c Nguyễn Thị Bình – HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện Mỹ Đức và đ/c Lại Hà Phương – QUV – Chủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông trao quà cho các gia đình hội viên nghèo xã Tuy Lai – huyện Mỹ Đức

 

 

                                                Trịnh Thị Tỉnh – Hội LHPN huyện Mỹ Đức