Hội LHPN huyện Phú Xuyên tặng sách cho thư viện trường tiểu học, góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong thời kỳ công nghệ số. (09:04 27/04/2019)

 

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Hội LHPN huyện Phú Xuyên và Hội LHPN xã Văn Hoàng đã tặng gần 1.100 tài liệu, sách giáo khoa cho thư viện trường Tiểu học xã Văn Hoàng.

 

image001

Các đ/c lãnh đạo tặng sách cho thư viện trường Tiểu học xã Văn Hoàng

Các loại sách được Hội LHPN huyện và xã tặng cho nhà trường được phân loại theo các nhóm gồm có: sách giáo khoa; các loại báo thiếu niên, báo nhi đồng; tranh vẽ, tài liệu tuyên truyền về kỹ năng sống, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống xâm hại trẻ em; tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, vệ sinh cá nhân an toàn cho học sinh; các tài liệu về văn hóa, lịch sử, danh nhân, học tập đạo đức Bác Hồ, gương sáng học sinh tiêu biểu và các tài liệu tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam,…

 

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng chủ đề năm 2019 “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em”, của các cấp Hội phụ nữ, góp phần cung cấp cho trẻ em những nguồn kiến thức mới, lan tỏa văn hóa đọc trong thế hệ trẻ và cộng đồng trong thời kỳ công nghệ số./.

 

Vũ Ngọc Yến – Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Xuyên