Hội LHPN Huyện Thạch Thất tổ chức Chương trình “Tết yêu thương” trao tặng quà cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2019 (02:01 25/01/2019)

 

Sáng ngày 22/1/2019, thực hiện chủ trương chăm lo Tết cho người nghèo của huyện, với phương châm “Để hội viên, phụ nữ, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đều có Tết”,

 

Tại Hội trường UBND huyện Thạch Thất,  Hội LHPN huyện đã phối hợp với CLB nữ doanh nhân huyện đã tổ chức chương trình gặp mặt “Tết yêu thương” và trao quà cho các hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện năm 2019. Tại buổi gặp mặt, Hội LHPN huyện đã động viên các chị em nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đón Tết vui xuân ấm áp.

 

Huyện hội đã trao tặng 8 xuất quà của hội LHPN Thành phố Hà Nội. CLB nữ doanh nhân huyện cũng trao tặng 70 xuất quà Tết trị giá 1 triệu/ xuất bằng nguồn xã hội hóa vận động từ các nhà hảo tâm, các công ty doanh nghiệp ủng hộ tới hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân. Đây không chỉ là hoạt động thường niên mà đã trở thành truyền thống mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Hội LHPN huyện mỗi khi Tết đến, xuân về./.

 

image001

Đ/c Vũ Thị Lệ Quyên – Chủ tịch Hội LHPN huyện Thạch Thất  trao quà Tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn