Hội LHPN Phú Xuyên tổ chức Hội thi “Kể chuyện học tập và làm theo  tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (01:04 24/04/2019)

 

Ngày 20/4/2019, Hội LHPN huyện Phú Xuyên phối hợp với Đảng ủy xã Hồng Minh tổ chức Hội thi “Kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” hưởng ứng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969-2019).

 

Tham gia Hội thi, 9 đội thi đến từ 9 Chi hội phụ nữ các thôn trên địa bàn xã Hồng Minh đã trải qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi kể những câu chuyện về tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách của Bác Hồ.

 

Với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn hoạt động công tác Hội, các đội thi đã mang đến Hội thi những phần thi đặc sắc với những nội dung tuyên truyền rất sinh động về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và tư tưởng, tấm gương đạo đức cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt, qua Hội thi, các đội đã gửi đến thông điệp: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức của Bác là việc làm thường xuyên, liên tục, ai ai cũng có thể học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách của Bác, từ những việc làm nhỏ nhất”. Qua học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế hệ phụ nữ ra sức thi đua học tập, nâng cao trình động, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

image001

Các đ/c lãnh đạo trao giải cho các đội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội thi./.

 

Vũ Ngọc Yến – Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Xuyên