Hội LHPN phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai với công tác từ thiện nhân đạo tại Bênh viện K (03:08 14/08/2018)

 

Với mong muốn đem đến niềm vui, nụ cười cho người bệnh đang phải điều trị tại Bệnh viện K2, sẻ chia và giúp đỡ người nhà bệnh nhân về mặt vật chất cũng như tinh thần,  ngày 09 tháng 8 năm 2018, cán bộ, hội viên Hội LHPN phường Lĩnh Nam đã tổ chức buổi từ thiện tại Bệnh viện K2.

 

Hội LHPN phường đã nấu và phát 200 xuất cơm (tương ứng với số tiền 3.000.000đ) bằng nguồn kinh phí xã hội hóa, để gửi đến các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Bởi bệnh nhân ở Bệnh viện K2 vừa phải chống chọi với cái đau đớn của bệnh tật, vừa phải lo cuộc sống mưu sinh, không ít lần họ muốn buông xuôi và phó mặc cho số phận. Nhưng rồi với nghị lực phi thường, họ vẫn tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, vươn lên và sống. Với họ, đôi khi chỉ một bữa cơm sum họp gia đình cũng là mong ước lớn lao.

 

Phát huy hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới, Hội LHPN phường tiếp tục tăng cường công tác phối hợp nhằm thu hút sự tài trợ giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài phường ủng hộ thêm nguồn kinh phí để Hội tiếp tục thực hiện công tác từ thiện nhân đạo, giúp được nhiều mảnh đời còn nhiều khó khăn, vất vả hơn nữa./.

 

image001

Hội LHPN phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai  tại buổi nấu cơm từ thiện

 

 

Hội LHPN quận Hoàng Mai