Hội LHPN quận Hai Bà Trưng tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, giao lưu “Tiếp lửa truyền thống phụ nữ quận Hai Bà Trưng anh hùng”.   (10:07 31/07/2017)

 

Chiều ngày 26/7/2017, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị, Hội LHPN quận tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)…

 

Đến dự hội nghị có mẹ Việt Nam Anh hùng Lưu Thị Kim Phượng, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN Hà Nội, đồng chí Vũ Văn Hoạt – Phó Chủ tịch UBND quận, các đồng chí đại diện các ban của Thành Hội, Quận ủy Hai Bà Trưng, đại diện các phòng, ban, ngành, UBMTTQ và các đoàn thể quận,  các đồng chí là Ủy viên BCH Quận Hội, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Uỷ viên Ban Thường vụ Hội 25 cơ sở.

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, đồng bào đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

 

image001

Sau diễn văn kỷ niệm, các đại biểu đã được xem phóng sự “Hội liên hiệp phụ nữ quận Hai Bà Trưng trọn nghĩa vẹn tình” về kết quả phong trào Đền ơn đáp nghĩa trong 5 năm 2012 – 2017 của các cấp Hội phụ nữ quận Hai Bà Trưng. Đặc biệt, chương trình giao lưu “Tiếp lửa truyền thống phụ nữ quận Hai Bà Trưng anh hùng”, tọa đàm với mẹ  Việt Nam Anh hùng, nữ thương binh, vợ thương binh là những cán bộ, hội viên, phụ nữ tiêu biểu với những câu chuyện chân thực cảm động và ý nghĩa. Cũng nhân dịp này, Hội LHPN Quận đã trao tặng 60 sổ tiết kiệm trị giá mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng, tặng 11 xe lăn tới các gia đình có công với cách mạng. Chương trình kỷ niệm thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc với các đại biểu tham dự.

 

Bùi Việt Hằng Hội LHPN Quận Hai Bà Trưng