Hội LHPN quận Hoàng Mai:  Trao quà hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và gia đình khó khăn (02:06 10/06/2021)

 

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, Hội LHPN quận Hoàng Mai đã tổ chức các đoàn công tác tặng quà (tiền mặt và vật tư phòng dịch) tới đội ngũ cán bộ phòng dịch ở tuyến đầu và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

 

Cụ thể: Hội LHPN quận tham gia cùng Hội LHPN Hà Nội ủng hộ công tác phòng chống dịch với số tiền là 10 triệu đồng, 5.000 khẩu trang, 500 tấm chắn giọt bắn; phối hợp Liên đoàn Lao động, Đoàn thanh niên quận tặng 30 suất quà có tổng trị giá 15 triệu đồng cho con em cán bộ y, bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch, góp phần nhỏ bé động viên tinh thần các “chiến sĩ”, “tiếp lửa” cho công tác phòng chống dịch Covid – 19.

 

Đối với các gia đình khó khăn do tác động của dịch bệnh, Hội LHPN quận đã trao tặng 281 suất quà (mỗi xuất quà là 10kg gạo) trị giá 56,2 triệu đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn của 14 phường. Đồng chí Nguyễn Lệ Hằng – Chủ tịch Hội LHPN quận cho biết: Với mong muốn chia sẻ khó khăn, kịp thời động viên các hộ gia đình nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

 

image001 image002 image003