Hội LHPN xã Đông Xuân – huyện Sóc Sơn tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em (03:06 18/06/2019)

 

Hưởng ứng năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, “Tháng hành động vì trẻ em” và kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam ( 28/06/2001-28/6/2019); sáng ngày 16/06/2019, Hội LHPN xã Đông Xuân tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em và ra mắt tổ phụ nữ tham gia giải quyết vụ việc, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ và trẻ em.

 

Tới dự có đ.c Nguyễn Thị Kim Tuyến- HUV-Chủ tịch Hội LHPN huyện; đ/c Nguyễn Văn Quảng- Bí thư Đảng ủy xã Đông Xuân; các đ/c lãnh đạo đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã, đặc biệt là sự có mặt của 3 đội thi đến từ các cụm thi đua của xã Đông Xuân; gần 200 cháu học sinh đến từ các trường THCS và Tiểu học xã Đông Xuân; các cổ động viên trong toàn xã đến tham dự.

 

Tham gia hội thi có 3 đội đến từ 3 cụm thi đua của xã với 3 phần thi:  màn chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi tiểu phẩm. Với tinh thần thi đua sôi nổi, nội dung các phần thi của các đội đã thể hiện bằng nhiều hình thức phong phú kết hợp sân khấu hóa, với nhiều tiết mục ca múa nhạc, tiểu phẩm, trong đó có nhiều tiểu phẩm tự biên phản ảnh chân thực. Thông qua các phần thi, các đội muốn gửi đến thông điệp cho khán giả hãy “Hành động vì một cộng đồng an toàn, bình đẳng, không bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em”. Từ đó nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội trong công tác phòng, chống, từng bước ngăn chặn và giảm dần số vụ bạo lực  xâm hại.

 

image001

Tiểu phẩm tham gia hội thi

 

HỘI LHPN HUYỆN SÓC SƠN