HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN – HUYỆN ĐOÀN CHƯƠNG MỸ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2023 (02:01 05/01/2023)

 

Chương trình “Xuân Yêu thương” năm nay, Huyện đoàn và Hội LHPN huyện trao 128 suất quà với tổng trị giá trên 89 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện dành tặng 64 suất cho phụ nữ và Huyện đoàn dành tặng 64 suất cho thiếu nhi. Các trường hợp được nhận quà tặng đều là những phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 32 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Những phần quà được trao tặng đã thể hiện nét đẹp truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, qua đó góp phần chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên tinh thần, vật chất cho các em thiếu nhi và phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện khi dịp Tết đến, Xuân về.

anh 1 H

Tại buổi tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương”, các đồng chí lãnh đạo huyện, Hội LHPN huyện, Huyện đoàn đã trực tiếp trao những phần quà ý nghĩa này tới các em thiếu nhi và đại diện gia đình phụ nữ nghèo của 11 xã, thị trấn. Số phần quà còn lại sẽ được các đồng chí cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội LHPN của 21 xã, thị trấn tiếp nhận và chuyển tới các em thiếu nhi, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

Trước đó, ngày 03 – 04/12/2022, Huyện đoàn – Hội LHPN huyện cũng đã phối hợp tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” tại xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, trao tặng 85 suất quà gồm đồ dùng học tập và học bổng dành tặng các em học sinh nghèo vượt khó tại đây. Tổng trị giá các suất quà và học bổng là trên 72 triệu đồng.