Phụ nữ Công an Thủ đô – Đoàn kết, sẻ chia cùng các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và hỗ trợ người nông dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản (10:06 10/06/2021)

 
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong đó tâm dịch ở phía Bắc là ở các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám đốc, với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết, sẻ chia, Hội Phụ nữ Công an thành phố Hà Nội đã phát động Chương trình “Cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an Thủ đô thăm và tặng quà cho các y bác sỹ và các lực lượng tăng cường tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19” 
 
 
 
Chỉ trong ngày phát động, với tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Hội, Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, đồng hành của các cơ sở Hội trong Công an Thành phố. Quà tặng là các các thiết bị, nhu yếu phẩm cần thiết cho công tác phòng chống Covid-19 với tổng số quà tặng trị giá gần 350 triệu đồng. Chiều ngày 8/6/2021, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Công an Thành phố đã thay mặt Hội Phụ nữ các đơn vị thành lập Đoàn công tác đến thăm và tặng tại tỉnh Bắc Giang cho 3 đơn vị:
 
 
Bệnh viện Dã chiến sỹ số 2 tỉnh Bắc Giang số quà trị giá 93 triệu đồng, Cơ sở thu dung điều trị ban đầu Covid-19 số quà trị giá 97 triệu đồng. Lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 Công an tỉnh Bắc Giang với số quà trị giá 95 triệu đồng.
 
 
Trong quà trình thăm và tặng quà tại Bắc Giang, Đoàn công tác luôn tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo an toàn cho các thành viên của Đoàn.
 
 
Trong chuyến công tác Hội phụ nữ CATP còn kết hợp tiêu thụ  13 tấn Dưa Hấu hỗ trợ bà con nông dân Bắc Giang đang gặp khó khăn.
 
 
Ngoài ra, với số quà tặng của các cơ sở Hội ủng hộ, Hội Phụ nữ Công an Thành phố sẽ thăm và động viên các y bác sỹ Bệnh viện Công an Thành phố Hà Nội. Các hoạt động thiết thực của Hội Phụ nữ Công an Thành phố đã hỗ trợ kịp thời về mặt vật chất cũng như tinh thần góp phần khích lệ, động viên tinh thần đội ngũ y bác sỹ, lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang có thêm sức khỏe, động lực và quyết tâm chiến thắng Đại dịch Covid-19