Tuesday, 19:01 10-03-2026
Hotline: (04) 3942 2881
Tuesday, 19:01 10-03-2026

HÀ NỘI TRONG KỶ NGUYÊN VƯƠN MINH CỦA DÂN TỘC - SỨ MỆNH CỦA PHỤ NỮ THỦ ĐÔ

Chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022

Thứ Tư, 01:45 25/10/2023

Sáng 19/5, Ban Chấp hành công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội tổ chức hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 cho cán bộ công nhân viên lao động cơ quan. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 132 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Tháng công nhân”; chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 ( Sea Games 31)

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 1

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các thi sinh tham gia Hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 do Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội tổ chức . 

 

Tham dự và động viên hội thi có các đồng chí: Vũ Quỳnh Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức thành phố Hà Nội; Lê Kim Anh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội; Nguyễn Thu Thị Thu Thủy, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội; Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội và đồng chí Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội. Cùng tham dự, cổ vũ động viên cho các đội thi là cán bộ công viên chức người lao động cơ quan Hội LHPN Hà Nội.

 

Phát biểu khai mạc Hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022, đồng chí Phạm Thị Thanh Hương, Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Hội cho biết: Hội thi “Khiêu vũ thể thao’ năm 2022 do Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội tổ chức là dịp để các tổ công đoàn báo cáo kết quả luyện tập của đoàn viên với Thủ trưởng cơ quan, các đồng chí lãnh đạo cơ quan, đơn vị. Đặc biệt, Hội thi cũng là hoạt động thiết thực ý nghĩa tạo sự gắn kết, tinh thần sẻ chia, truyền cảm hứng tích cực lao động, cống hiến trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động cơ quan và 2 đơn vị sự nghiệp trực thuộc, góp phần gương mẫu thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp về việc vận động phụ nữ rèn luyện sức khỏe, tham gia luyện tập thể dục thể thao thường xuyên. 

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 2

 Đồng chí Lê Kim Anh, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội và đồng chí Vũ Quỳnh Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức thành phố Hà Nội trao cờ lưu niệm cho 8 tổ công đoàn của cơ quan Hội LHPN Hà Nội tham gia hội thi

 

 Hưởng ứng phong trào thi đua “Mỗi đoàn viên một việc làm, mỗi công đoàn cơ sở một hoạt động thiết thực” góp phần thực hiện chương trình “01 triệu sáng kiến- nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid -19 do công đoàn các cấp phát động, thời gian qua, Ban Chấp hành công đoàn cơ quan Hội dã tổ chức lớp học khiêu vũ thể thao cho đoàn viên, người lao động cơ quan nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, xây dựng hình ảnh người cán bộ Hội Thủ đô thời kỳ mới.

 

Thông qua việc tổ chức lớp học, cán bộ viên chức người lao động cơ quan đã được trang bị những kỹ năng cơ bản của một số vũ điệu quốc tế, tạo điều kiện cho chị em thư giãn sau giờ làm việc, gắn kết cán bộ công chức viên chức tham gia các hoạt động chung… Tại các tổ công đoàn đã phát hiện nhiều nhân tố nòng cốt cho phong trào khiêu vũ thể thao. Một số tổ công đoàn đã có những sáng tạo trong việc kết hợp các bài tập với nền nhạc, động tác khác nhau, tạo nên những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn, thu hút khán giả theo dõi.

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 3

Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn cơ quan phát biểu khai mạc Hội thi

 

Hội thi thu hút cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan tại 8 tổ công đoàn gồm: Tổ công đoàn Ban Tổ chức Kiểm tra; Văn phòng; Chính sách luật pháp, Tuyên giáo, Kinh tế; Gia đình xã hội, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Báo Phụ nữ Thủ đô. Các đội thi tham dự đồng diễn khiêu vũ thể thao một trong các điệu bachata, Chachacha, salsa, zumba, valse…

 

Với bồn bề công việc không chỉ, tất cả các cán bộ viên chức người lao động cơ quan Hội LHPN Hà Nội đã tích cực tham gia tập luyện môn khiêu vũ thể thao vừa rèn luyện sức khỏe vừa tăng cường kết nối, chia sẻ và giao lưu giữa các ban đơn vị tạo nên khối đoàn kết cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Sau khi trình diễn thi tài, kết quả chung cuộc, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba, 3 giải chuyên đề cho các tiết mục xuất sắc của các tổ công đoàn. 

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 4

Đồng chí Lê Kim Anh Lê Kim Anh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội trao giải Nhất cho đội thi Công đoàn Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc điệu nhảy Chachacha

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 5

Đồng chí : Vũ Quỳnh Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức thành phố Hà Nội ( người thứ 3 từ trái sang) và  đồng chi Nguyễn Thu Thị Thu Thủy, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội ( người thứ 4 từ trái sang)  trao giải Nhì cho đội thi công đoàn  các ban Văn phòng, Gia đình xã hội và Tổ chức Kiểm tra

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 6

Đồng chí Lê Thị Thiên Hương, Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội và đồng chí Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch hội LHPN Hà Nội trao giải Ba cho đội thi công đoàn ban Chính sách luật pháp, Kinh tế, Tuyên giáo và Báo Phụ nữ Thủ đô.

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 7

Ngoài ra, Ban giám khảo trao các giải chuyên đề nhằm đánh giá cao các thi sinh tham gia với những tiết mục có phong cách  trình diễn ấn tượng cho ban Chính sách luật pháp, có kỹ thuật sáng tạo nhất cho ban Tổ chức kiểm tra và có thành phần tham gia phong phú nhất Báo Phụ nữ Thủ đô

 

Dưới đây là những hình ảnh của các phần thi tại hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022:

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 8

Tiết mục nhảy vui nhộn, hài hước  bất ngờ và sôi động của các thi sinh đến từ tổ công đoàn ban Chính sách luật pháp với vũ điệu Bachata kết hợp trên nên nhạc bài “Rồi tới luôn”  đã nhận “cơn mưa ”  những lời khen và cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 9

Không những chăm chỉ tập luyện các thí sinh nhận được sự quan tâm hỗ trợ và nhiều đơn vị đã đầu tư trang phục biểu diễn ấn tượng thể  hiện tinh thần thi đấu trình diễn nghiêm tục và chất lượng. Tiết mục nhảy của ban Tuyên Giáo tuy với 3 thành viên tham gia biểu diễn nhưng cũng khiến khán giả bất ngờ vì độ chuyên nghiệp biểu diễn như những vũ sư thật sự 

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 10

Vũ điệu Cha cha cha cũng được thể hiện xuất sắc, chuyên nghiệp và “bùng nổ” của 3 thí sinh đến từ Công đoàn Ban Gia đình xã hội đã khiến cả giám khảo và khán giả “đừng ngồi không yên” với bài thi thuyết phục, chất lượng. 

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 11

Là đơn vị duy nhất có 2 thí sinh nam tham gia Hội thi, phần trình diễn của Báo Phụ nữ Thủ đô đã chiếm chọn sức hút của khán giả cổ vũ nồng nhiệt. 

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 12

Tiếc mục của ban Kinh tế được kết hợp với ánh sáng, dàn âm thanh sôi động do Ban tổ chức “đầu tư”  đã góp phần thành công không nhỏ cho màn biểu diễn của các  thí sinh

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 13

Những tràng pháo tay liên tục, lẫn tiếng hò reo của khán giả đã động viên tinh thần biểu diễn của các thí sinh đến từ Công đoàn Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 14

Phần thi của Công đoàn Văn phòng Hội LHPN Hà Nội đã khiến khán giả bật máy và ghi lại những điệu nhảy chuyên nghiệp do cán bộ viên chức người lao động cơ quan trình diễn đầy tự tin và tỏa sáng

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 15

Với vũ điệu Bachata kết hợp Chachacha trên nền nhạc cá khúc “Hãy cho tôi” các thí sinh đến từ Ban Tổ chức Kiểm tra đã khuẩy động khán giả cổ vũ có mặt tại hội trường của cơ quan Hội LHPN Hà Nội . 

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 16

Hội thi do Ban Chấp hành công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội đã hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Sea Games 31) 

 

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 - ảnh 17

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Công đoàn Báo Phụ nữ Thủ đô

Chủ đề:

Bài viết gần đây

Bà Lê Thị Thủy được bầu làm Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ Bảy, 16:55 07/03/2026

Chiều 6/3, Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 16 Ban Chấp hành Trung ương Hội khóa XIII để kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, Đoàn Chủ tịch và Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027.

Tiểu sử tóm tắt 02 đồng chí đại diện Phụ nữ Thủ đô tham gia ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2026-2031

Thứ Sáu, 17:16 06/03/2026

TIỂU SỬ TÓM TẮT 02 ĐỒNG CHÍ ĐẠI DIỆN PHỤ NỮ THỦ ĐÔ THAM GIA ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI, NHIỆM KỲ 2026-2031 TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 4 (gồm các phường Đống Đa, Kim Liên, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Láng, Ô Chợ Dừa)

Phụ nữ Thủ đô: Nhiều hoạt động hướng về ngày hội non sông

Thứ Sáu, 15:13 06/03/2026

Hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Hà Nội đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo, góp phần lan tỏa không khí phấn khởi, trách nhiệm trong cán bộ, hội viên và nhân dân, hướng tới ngày hội lớn của toàn dân.

Bà Lê Thị Thủy giữ chức Bí thư Đảng ủy Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thứ Năm, 15:51 05/03/2026

Chiều 3/3, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương trang trọng tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Bộ Chính trị, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương về công tác cán bộ. Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, dự và chỉ đạo Hội nghị.

Phụ nữ Thủ đô hưởng ứng “Tháng Áo dài Hà Nội”

Thứ Tư, 14:51 04/03/2026

Những ngày này, cán bộ, hội viên phụ nữ Hà Nội rạng rỡ trong trang phục áo dài đang tích cực hưởng ứng “Tháng áo dài Hà Nội” năm 2026 do Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thành phố Hà Nội phát động, kéo dài từ ngày 1 đến 15-3-2026.

Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị giao ban Hội Liên hiệp phụ nữ xã, phường, đơn vị trực thuộc

Thứ Tư, 14:42 04/03/2026

Chiều 26/2,2026 Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị giao ban Hội Liên hiệp phụ nữ xã, phường, đơn vị trực thuộc.

Giới thiệu ứng cử viên đại diện phụ nữ Thủ đô tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Thứ Hai, 16:07 02/03/2026

Hội LHPN Hà Nội giới thiệu ứng cử viên đại diện Phụ nữ Thủ đô tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại Công viên Võ Thị Sáu

Thứ Hai, 15:13 23/02/2026

Sáng 22/2 (mùng 6 Tết), tại Công viên Võ Thị Sáu, Hội LHPN Hà Nội phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bạch Mai tổ chức phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ 2026.

Hội LHPN Hà Nội thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân môi trường đô thị Hà Nội nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thứ Sáu, 11:31 13/02/2026

Chiều 11/2, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Dương Minh Ánh - Đại biểu Quốc hội khóa XV, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, nhân viên Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội; động viên nữ công nhân làm việc tại tổ môi trường phường Từ Liêm, phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám và phường Đống Đa.

Hội Phụ nữ Hà Nội phối hợp Agribank, dư nợ cho vay đạt hơn 610 tỷ đồng

Thứ Sáu, 17:34 06/02/2026

Giai đoạn 2023-2025, nguồn vốn vay qua kênh Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đạt 610,656 tỷ đồng, hỗ trợ 5.462 hội viên phát triển kinh tế, với tỷ lệ nợ quá hạn ở mức rất thấp.